Những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu nhất định không thể bỏ qua

Tại sao một bó hoa cưới chỉ thoạt nhìn dường như cực kỳ giản đơn lại có thể trở nên rất nổi tiếng, hơn thế nữa, lại còn được yêu thích trên toàn thế giới? Những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu là gì? Mẫu hoa đặc biệt nào sẽ thích hợp nhất cho ngày trọng đại của các nàng?

Dĩ nhiên muốn hoàn hảo nhất cho ngày vui thì việc yêu cầu cao về một bó hoa giành riêng cho cô dâu sao cho độc đáo, trang trọng, phù hợp nhất với chủ đề bữa tiệc của cả hai bạn là một yêu cầu cần thiết và dễ hiểu, là điều quá rõ ràng. Vậy làm sao để cả hai có thể chọn được những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu, với thiết kế sao cho chỉ thuộc về bạn? Hoa cưới giành cho cô dâu có rất nhiều loại khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài loại trong số chúng nhé.

những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu lavender flower

  1. Hoa dạng trải, hoa dáng dài

Kiểu hoa này vốn là kiểu kết hoa giành cho đám cưới theo hướng cổ điển, lâu đời, được kết hợp từ rất nhiều loại hoa cuống dài như hoa lylis, hoa hướng dương cho đến hoa lan, loa kèn và cả huệ tây cùng với diên vĩ nữa.

Kiểu hoa dáng dài này đã từng là những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu rất thịnh trong những lễ cưới của người Việt Nam trong khoảng thời gian thập niên của những năm 40 – 60. Hoa dáng dài loại này sẽ thích hợp với những ý tưởng cưới kiểu nào nhỉ? Thích hợp nhất với các cô dâu ưa thích phong cách tự nhiên cũng như đòi hỏi những bó hoa lộng lẫy, có phần “hoành tráng” hơn kiểu hoa Posy thông thường. Thích hợp với những dạng váy cưới kiểu dáng suôn dài hoặc là váy cưới hình chữ A, các nàng có dáng vóc cao ráo sẽ càng đẹp hơn khi cầm theo hoa cưới dáng dài.

  1. Hoa cưới theo dạng suối (hay còn gọi là kiểu thác nước – Cascade)

Hoa được thiết kế theo dạng thác nước, đổ xuôi và được kết với những đóa hoa thật to ở phía trên đỉnh và sau đó thì nhỏ dần về phía dưới. Những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu như vậy cần đòi hỏi thiết kế công phu từ rất nhiều loại hoa khác nhau Đây được xem là một trong những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu cổ điển và trang trọng nhất. Những cách kết hoa thế này được đã sử dụng từ rất lâu, bắt nguồn tận những năm 1910 và sau đó bùng nổ mạnh mẽ thành trào lưu phổ thông vào những năm 1920 đến 1930.

Sau thời kỳ Thế chiến II, loại hoa cô dâu có thiết kế dạng suối thế này đã ít còn được chọn lựa phổ biến như xưa. Nhưng kể từ khi đám cưới của tân Công nương Diana và hoàng tử nước Anh, hoa kết kiểu Cascade lại vùng mình trỗi dậy và hút hơn bao giờ hết. Hoa dạng Cascade mang trong mình nhiều tầng ý nghĩa khác nhau: Kiểu dáng trông thật hoàn hảo với phần đuôi của bó hoa được rũ dài, tha thướt,nhẹ nhàng lay động theo từng nhịp bước của cô dâu, mang lại cho nàng một vẻ thướt tha và mềm mại. những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu dạng này là một trong những lựa chọn hết sức tuyệt vời cho những cô nàng nào có dáng dong dỏng cao hoặc ngoại hình hơi tròn trịa một chút.

Bản thân thiết kế đã là sự kết hợp của rất nhiều loại hoa và lá trên cùng một bó hoa. Hoa cưới Cascade sẽ mang lại cho cô dâu một vẻ sống động rõ nét, cho dù trang phục cưới của nàng có giản dị đến mức nào đi chăng nữa.

  1. Hoa cưới giành cho mùa hè

những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu lavender

Đối với những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu giành cho mùa hè, nếu muốn cho bó hoa thực sự sống động mà không mất đi tính độc đáo, các bạn có thể pha trộn những giống lan hoàn toàn khác nhau từ những họ lan có cùng một sắc màu như họ cattleya lan vàng cho đến họ lan cattaleya nhỏ hoặc lan Phalaenopsis chanh kết hợp cùng lan hài nữ. Cuối cùng buộc tất cả chúng lại bằng một sợi ruy băng satin ánh xám bạc để mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời nhất.

Lavender Flower hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể chọn được 1 mẫu hoa cưới thích hợp dành cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Share This