Dịch vụ đặt hoa tươi online của Lavender Flower VietNam

Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi online Lavender chúng tôi sẽ giao đến tận tay những bó hoa siêu đẹp theo đúng yêu cầu

Hoa tươi được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong tất cả những dịp đặc biệt trong năm, những ngày lễ tết. Không chỉ vậy văn hóa tặng hoa cũng thịnh hành ở nước ta. Vào những sự kiện quan trọng, khai trương, chúc mừng, ngày hiếu hỉ thì không thể thiếu được những bó hay những lẵng hoa tươi. Thông thường chúng ta thường đến tận cửa hàng để đặt hoa nhưng với sự hỗ trợ của các trang web, chúng ta có thể đặt hoa trực tuyến rất đơn giản và nhanh chóng. Dịch vụ đặt hoa tươi online cũng phát triển mạnh, nhất là ở những thành phố lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một shop hoa tươi uy tín để đặt hoa tươi trực tuyến có thể đến với cửa hàng hoa mang tên Lavender.

    Dịch vụ đặt hoa tươi online

Những lợi ích khi sử dụng cách thức đặt hoa online

Càng ngày công nghệ thông tin càng phát triển bên cạnh đó là sự ra đời của các website bán hàng giúp cho việc mua bán của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều.

Hoa tuoi online Lavender flower

Shop hoa tươi online giúp mọi người đặt mua hoa trên trang web mà không nhất thiết phải đến tận quán, tận cửa hàng. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí đi lại, vừa tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, khi đặt hàng trực tuyến quý khách cũng có cơ hội được giảm giá và nhận các ưu đãi dành riêng cho khách hàng online.

Một điều rất thú vị khi đặt hoa trực tuyến cũng giống như đặt các mặt hàng tiêu dùng khác, chúng ta có thể thanh toán trực tuyến cũng không cần phải đến tận cửa hàng luôn.

Rõ ràng, sự hỗ trợ của những công nghệ thông minh giúp cho đời sống của chúng ta dễ dàng hơn, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Không riêng gì đặt hoa tươi mà tất cả những sản phẩm – dịch vụ khác đều tích hợp công cụ đặt hàng trực tuyến. Dịch vụ đặt hoa tươi online Lavender cũng đã mang đến tất cả những lợi ích trên cho người dùng, đây cũng là một yếu tố làm nên sự tin cậy của khách hàng trên cả nước.

Dich vu dat hoa tuoi truc tuyen

dịch vụ hoa tươi lavender flower

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi online Lavender

Như đã nói ở trên, chúng tôi rút ngắn thời gian, quãng đường cho khách hàng khi đến với cửa hàng hoa tươi nhập khẩu Lavender.

Chỉ cần vài click chuột hay thao tác trên điện thoại là bạn có thể đặt cho mình những bó hoa rất đẹp và tràn đầy ý nghĩa theo chủ đề.

Trên trang web hoa tươi của Lavender, chúng tôi có cập nhật tất cả những loài hoa mà cửa hàng có phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng bên cạnh đó là giá cả khá hợp lý.

Khi đặt hoa tươi tại cửa hàng trực tuyến, cũng giống như mua hàng trực tiếp quý khách có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá để 50% cho 80% hoa của Lavender. Như vậy lại thêm một lần nữa chúng ta tiết kiệm được chi phí mua hàng.

Hoa tươi Lavender là hoa nhập khẩu chất lượng nhưng có giá cả rất phải chăng, chỉ từ 200.000 đồng chúng ta cũng có được những bó hoa đầy sắc màu, đầy hương thơm và ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt.

Trang web hoa tươi của Lavender cũng tích hợp những phương thức thanh toán qua: Internet banking, thanh toán qua thẻ Visa, qua thẻ của tất cả ngân hàng và qua Paypal. Như vậy chúng ta không phải đi đến tận cửa hàng mới trả được tiền mà việc thanh toán hóa đơn đã được hiện đại hóa. Chỉ cần những tài khoản qua các dạng thẻ của bạn có tiền là chúng tôi sẽ thực hiện trừ tiền online. Rõ ràng là nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều những cửa hàng hoa tươi không có trang web đặt hàng.

Hoa tươi online

Dịch vụ hoa tươi online Lavender cũng giống như khi bạn đến tận nơi đặt hoa, những nhân viên của shop sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng trực tuyến sau đó tiến hành liên hệ trở lại và xác nhận loại hoa đặt. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những loại hoa cho dịp sinh nhật, hoa cưới, hoa chúc mừng khai trương, hoa đến dự sự kiện, hoa tặng mẹ tặng cô… Bạn sẽ biết cách hoa gì thì hợp với dịp gì? Màu sắc như thế nào? Số lượng bông ra sao? Chúng tôi cũng giúp khách hàng lựa hoa theo tính cách, sở thích người nhận.

Sau khi thống nhất về loại hoa, chúng tôi tiến hành bó hoa, cắm vào giỏ và giao tận tay cho khách hàng mặc dù bạn ở bất kì đâu trên đất nước đều sẽ nhận được hoa theo đúng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể nhận tiền hoa sau khi bạn nhận hàng.

Việc đặt hoa trực tuyến cũng là ý tưởng rất hay nếu bạn muốn gây bất ngờ với ai đó, muốn tặng cho họ một món quà ý nghĩa, đặc biệt là những người yêu xa thường đặt hoa và gửi đến cho người ấy kèm theo một gói quà và một tấm thiệp nhỏ nhắn với những dòng chữ thân thương.

Dịch vụ hoa tươi của LavenderFlower

Dịch vụ đặt hoa tươi online Lavender đã nhận được sự tín nhiệm của 100.000 khách hàng trên các tỉnh thành lớn nhỏ và nếu bạn muốn nhận được những bó hoa tuyệt đẹp, đầy ý nghĩa từ Lavender hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Không cần phải đi đâu cả chỉ mất chưa đầy 1 phút chúng tôi sẽ làm điều mà bạn yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Share This